ĐIỂM TIN THE MEGANS

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THE MEGANS TẠI AEON MALL BÌNH DƯƠNG

Vào ngày 15/09/2020, 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗘𝗚𝗔𝗡𝗦 đã “ra mắt” showroom tại TTMS AEON MALL Bình Dương.

Đây không chỉ là không gian để trưng bày giới thiệu sản phẩm mà hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn đây sẽ là nơi để 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗘𝗚𝗔𝗡𝗦 tiếp đón, phục vụ Quý Thượng Khách của mình một cách chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình nhất.

Nhân dịp khai trương Cửa hàng tại AEON MALL Bình Dương, Công ty triển khai chương trình khuyến mãi […]

Xem thêm

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THE MEGANS TẠI VINCOM LANDMARK 81

Tiếp nối thành công của showroom 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗘𝗚𝗔𝗡𝗦 đầu tiên cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các Quý Thượng Khách, Công ty TNHH MPH Tâm Phúc tiếp tục khai trương Showroom tiếp theo tại Vincom Landmark 81 vào ngày 02/10/2020.  

Quý Thượng Khách khi đến với 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗘𝗚𝗔𝗡𝗦 có thể tham quan, tìm hiểu và nhận được những thông tin tư vấn, giới thiệu kỹ lưỡng, chi tiết về sản phẩm Yến sào thiên nhiên cũng như cách sử dụng […]

Xem thêm

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THE MEGANS TẠI AEON MALL TÂN PHÚ

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới cửa hàng trong năm 2020, 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗘𝗚𝗔𝗡𝗦 đã khai trương showroom 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗘𝗚𝗔𝗡𝗦 thứ 3 tại TTMS AEON MALL Tân Phú vào ngày 03/10/2020 vừa qua.

Cùng với cửa hàng này, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn cho mỗi Quý Thượng Khách về địa điểm mua sắm.

Cửa hàng được thiết kế với không gian mở sẽ giúp Quý Thượng Khách có thể dễ dàng và thoải mái hơn khi tham quan, tìm hiểu thông tin về Yến cũng như có cái nhìn trực tiếp và tổng quan hơn […]

Xem thêm